Masteri West Height bàn giao căn hộ cho cư dân

admin
28/02/2024

Tọa lạc tại khu vực trung tâm đại đô thị Smart City, phía Tây Hà Nội, dự án Masteri West Heights cán đích đúng tiến độ.

Trong ngày cắt băng rôn nhận căn hộ, chị Trần Thu Hương (Cầu Giấy, Hà Nội), chủ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại đây cho biết, trước khi quyết mua căn hộ Masteri West Heights, chị đã trải nghiệm sống tại một số dự án cao cấp khác. Tuy nhiên, chị thấy dự án của Masterise Homes có lợi thế các dự án khác như có như hầm để xe, phòng tập gym riêng.

“Đặc biệt, dự án giải quyết được vấn đề bể bơi quá tải trong dịp hè, bởi mỗi tòa có một bể bơi trên tầng thượng, cùng bể bơi nội khu lớn ngoài trời. Đây là điều kiện để tôi và gia đình tụ họp, trải nghiệm một cuộc sống tốt nhất có thể”, chị Hương nói.

Đại diện nhà phát triển dự án Masteri West Heights cho biết, các dự án của doanh nghiệp đều hướng tới sự chỉn chu, bài bản và chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất, đồng thời luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. “Chúng tôi luôn lựa chọn hợp tác với những đối tác uy tín hàng đầu thế giới về thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan, nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho cư dân”, vị này nói.

Sau khi nhận bàn giao nhà, những cư dân Masteri West Heights sẽ trải nghiệm dịch vụ quản lý vận hành đến từ Masterise Property Management – một thành viên của Masterise Group. “Với triết lý ‘khách hàng là trọng tâm’, đơn vị sẽ nỗ lực mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm với tính cá nhân hóa cao theo tiêu chuẩn quốc tế”, vị đại diện này cho biết thêm.

Dự án có tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, với nội thất liền tường đầy đủ, từ tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ và thậm chí cả lò nướng… đến từ nhiều thương hiệu cao cấp. Các tòa căn hộ tại dự án được quản lý vận hành với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân.

Masteri West Heights thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thu hút sự quan tâm của người mua nhà ở thực và cộng đồng đầu tư.

Ngoài cơ hội trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái trong khuôn viên đại đô thị Smart City, cư dân Masteri West Heights có những hệ tiện ích đa dạng khác như: vườn xanh lọc không khí, sân thiền và yoga với thác nước, phòng tập gym, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN