Nhà Shophouse là loại hình nhà phố kết hợp giữa mô hình nhà ở và mặt bằng để kinh doanh. Những năm gần đây xu hướng đầu tư vào các căn shophouse tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản Việt Nam. Điều này xuất phát từ thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng, cho phép vừa kinh doanh, vừa ở, và cả cho thuê (shophouse cho thuê) để tạo ra thu nhập.

Tầng dưới của shophouse thường được sử dụng cho mục đích kinh doanh như cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, hoặc văn phòng. Tầng trên thường là không gian sống hoặc văn phòng, và có thể có lối đi riêng từ tầng dưới hoặc chia sẻ lối đi chung với các shophouse khác.

Khác biệt với việc thuê mặt bằng thương mại với giá cắt cổ từ chủ sở hữu ( lên đến hàng trăm triệu VNĐ/tháng với những mặt bằng nhà phố đắt đỏ) và giới hạn thời gian thuê ngắn hạn, việc sở hữu một shophouse mang ý nghĩa bạn sở hữu toàn bộ quyền lợi và có khả năng tự do phát triển không gian theo ý muốn.

Danh sách Shophouse cập nhật 02/2024

Gia Lâm - Hà Nội
Liên hệ
Tập đoàn Vingroup
Thuộc 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện Văn Giang – Hưng Yên.
Liên hệ
Tập đoàn Vingroup
Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang và Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Liên hệ
Tập đoàn Vingroup
Đảo, Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Liên hệ
Tập đoàn Vingroup

Những thắc mắc của nhà đầu tư

Có nên đầu tư vào dự án của Vinhomes?

Vinhomes là thương hiệu bất động sản được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup.

Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án cao cấp thành công lớn và mang tầm cỡ quốc tế như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes River Side…

Vingroup hiện đang là Chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng xây dựng, tiến độ dự án và dịch vụ quản lý bất động sản của chủ đầu tư chuyên nghiệp này. Một số ưu điểm nổi bật giúp khẳng định thương hiệu tại các dự án bất động sản của Vinhomes

Tính an toàn của các dự án Vinhomes?
 Chủ đầu tư Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay.
✨ Là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 10 đóng thuế nhiều nhất Việt Nam.
✨ Gía trị vốn hóa ở thị trường chứng khoán trên 6,5 tỷ USD, làm bảo chứng những rủi ro cho các nhà đầu tư khi xuống tiền đầu tư vào các dự án bất động sản của Vingroup phát triển.
✨ Dự án VinHomes Ocean Park nằm tại vị trí đắc địa, dự án mang đến cho quý cư dân điểm kết nối lý tưởng, dễ dàng đến các khu vực nội thành hay đi các tỉnh lân cận. Là cửa ngõ phía Đông Hà Nội.
✨ Chủ động được mọi vấn đề khi cần có thể dễ dàng cho thuê, dễ dàng bán hoặc chuyển nhượng nếu cần.
✨ Pháp lý chắc chắn với sổ đỏ lâu dài.
✨ Gía trị tài sản đảm bảo lâu dài vì chung cư Vinhomes quản lý bảo trì cực tốt theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo giá trị BĐS.
Danh sách các dự án nổi bật của Vinhomes?

Tính đến nay, các dự án của Vinhomes đã phủ sóng tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Điểm chung ở các dự án này là đều sở hữu vị trí đắt giá, quy mô lớn, không gian sinh thái xanh và đa dạng loại hình nhà ở. Chính sự góp mặt của các dự án cao cấp này đã góp phần chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ của Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  1. Vinhomes Riverside

  2. Vinhomes Royal City

  3. Vinhomes West Point
  4. Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3
  5. Vinhomes Smart City
  6. ....
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN